Sinhcafe Travel – The Sinh Tourist
(+84) 936 336 468 , Email: sinhcafe@sinhcafetravel.com

24 hrs/ 7 day

Sau khi hoàn tất đơn hàng, nhân viên Chăm Sóc Khách Hàng của DLV sẽ liên hệ với quý khách để xác nhận tình trạng đơn hàng.

Thông tin tour

Trung Quốc - Hàn Quốc - Nhật Bản - Du thuyền 5 sao Mariner of the Seas

Mã tour: NNSGN9740-001-190816VN
Thời gian: 6 ngày
Giá: 37.990.000
Ngày khởi hành: 19/08/2016
Nơi khởi hành: Hồ Chí Minh
Số chỗ còn nhận: 9
Loại giá\Độ tuổi Người lớn(Trên 12 tuổi) Trẻ em(Từ 2 đến 11 tuổi) Trẻ nhỏ(Dưới 2 tuổi) Trẻ nhỏ(Dưới 2 tuổi)
Giá 10,000,000 đ 10,000,000 đ 10,000,000 đ 100,000 đ
Nước ngoài 100,000 đ 100,000 đ 100,000 đ 100,000 đ
Việt kiều 100,000 đ 100,000 đ 100,000 đ 100,000 đ
Phòng đơn 100,000 đ Giảm giá 100,000 đ
Số lường

Thông khách đi tour

Họ tên (*) Ngày sinh (*) Giới tính Địa chỉ Loại khách Quốc tịch Số Passport (*) Ngày hết hạn Phụ thu visa Phòng đơn Trị giá
Tổng cộng

Điều khoản đặt tour online

Lưu ý: Đối với tour đăng ký và thanh toán online, Không áp dụng đồng thời giảm giá thẻ thành viên. Khách hàng có thẻ sẽ được ưu đãi nhân đôi số điểm của tour. Vui lòng thông tin Mã số khách hàng (hoặc hạng thẻ) vào mục "ghi chú" để được nhân đôi điểm.

I.    GIÁ VÉ DU LỊCH

Giá vé du lịch được tính theo tiền Đồng (Việt Nam - VNĐ). Trường hợp khách thanh toán bằng USD sẽ được quy đổi ra VNĐ theo tỉ giá của ngân hàng Đầu Tư và Phát Triển Việt Nam - Chi nhánh Tp.HCM tại thời điểm thanh toán.

Giá vé chỉ bao gồm những khoản được liệt kê một cách rõ ràng trong phần “Bao gồm” trong các chương trình du lịch. Vietravel không có nghĩa vụ thanh toán bất cứ chi phí nào không nằm trong phần “Bao gồm”.

II.   THANH TOÁN

Khi đăng ký, Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin và đóng một khoản tiền cọc để giữ chỗ. Số tiền cọc khác nhau tùy theo chương trình mà Quý khách chọn, số tiền còn lại sẽ thanh toán trước ngày khởi hành 5 ngày làm việc.

Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tới tài khoản ngân hàng của Vietravel như sau:

Tên tài khoản:     VIETRAVEL

Ngân hàng:      Ngoại Thương Việt Nam - Chi nhánh Tp.HCM

Địa chỉ:            29 Bến Chương Dương, Quận 1, Tp.HCM

Tài khoản:       USD: 007.137.008.9095        VNĐ: 007.100.001.2584

Việc thanh toán được xem là hoàn tất khi Vietravel nhận được đủ tiền vé du lịch trước lúc khởi hành hoặc theo hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên. Bất kỳ mọi sự thanh toán chậm trễ dẫn đến việc hủy dịch vụ không thuộc trách nhiệm của Vietravel.

DÀNH CHO KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ TRÊN TRANG WWW.TRAVEL.COM.VN THANH TOÁN CHUYỂN KHOẢN:

Khi thực hiện việc chuyển khoản, Quý khách vui lòng ghi rõ Tên họ, Số điện thoại và Nội dung chuyển cho chương trình du lịch cụ thể đã được Quý khách chọn đăng ký.

Sau khi thực hiện việc chuyển khoản, Quý khách vui lòng fax Ủy Nhiệm Chi về công ty Vietravel theo số 08 38.23.49.44 và liên hệ với nhân viên phụ trách tuyến để nhận được Vé du lịch chính thức từ công ty Vietravel.

Vietravel sẽ không giải quyết các trường hợp hệ thống tự động hủy phiếu đăng ký nếu Quý khách không thực hiện đúng qui định trên.

Lưu ý: Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu khi đăng ký tour qua mạng bán travel.com.vn và chịu trách nhiệm về tính chính xác của những thông tin đã cung cấp. Vietravel sẽ sử dụng những thông tin này để cung cấp cho các nhà cung cấp dịch vụ và tiến hành các thủ tục cần thiết cho chuyến đi. Nếu có sự khác biệt giữa thông tin mà Quý khách cung cấp so với thực tế dẫn đến việc phải điều chỉnh thì Quý khách vui lòng thanh toán các khoản chi phí phát sinh (nếu có).

III.  HỦY VÉ VÀ PHÍ HỦY VÉ DU LỊCH

1.   Trường hợp bị hủy bỏ do Vietravel: Nếu Vietravel không thực hiện được chuyến du lịch, Vietravel phải báo ngay cho khách hàng biết và thanh toán lại cho khách hàng toàn bộ số tiền khách hàng đã đóng trong vòng 3 ngày kể từ lúc việc thông báo hủy chuyến du lịch bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản và chịu toàn bộ chi phí đã trả cho các nhà cung cấp trước đó.

2.   Trường hợp bị hủy bỏ do khách hàng:

•     Đối với ngày Lễ Tết:

-           Nếu hủy hoặc chuyển sang các tuyến du lịch khác trước ngày khởi hành 30 ngày (đối với các tuyến Đông Nam Á, Trung Quốc, Hồng Kông, Macao) và trước ngày khởi hành 45 ngày đối với các tuyến du lịch còn lại: Không mất chi phí.

-           Nếu hủy hoặc chuyển sang các tuyến du lịch khác từ 25-29 ngày trước ngày khởi hành (đối với các tuyến Đông Nam Á, Trung Quốc, Hồng Kông, Macao) và từ 34-44 ngày trước ngày khởi hành đối với các tuyến còn lại. Chi phí chuyển/hủy tour là 50% tiền cọc tour.

-           Nếu hủy hoặc chuyển sang các tuyến du lịch khác từ 20-24 ngày trước ngày khởi hành (đối với các tuyến Đông Nam Á, Trung Quốc, Hồng Kông, Macao) và từ 25-33 ngày trước ngày khởi hành đối với các tuyến còn lại. Chi phí chuyển/hủy tour là 100% tiền cọc tour.

-           Nếu hủy chuyến du lịch ngay sau khi Địa Sứ Quán, Lãnh Sự Quán đã cấp Visa (đối với các nước cần Visa):  Chi phí hủy tour là 100% tiền cọc tour.

-           Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 17-19 ngày trước ngày khởi hành (đối với các tuyến Đông Nam Á, Trung Quốc, Hồng Kông, Macao) và từ 20-24 ngày trước ngày khởi hành đối với các tuyến còn lại: Chi phí hủy tour là 50% trên giá tour du lịch.

-           Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 08-16 ngày trước ngày khởi hành (đối với các tuyến Đông Nam Á, Trung Quốc, Hồng Kông, Macao) và từ 11-18 ngày trước ngày khởi hành đối với các tuyến còn lại: Chi phí hủy tour là 70% trên giá tour du lịch.

-           Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 02-07 ngày trước ngày khởi hành (đối với các tuyến Đông Nam Á, Trung Quốc, Hồng Kông, Macao) và từ 02-10 ngày trước ngày khởi hành đối với các tuyến còn lại: Chi phí hủy tour là 90% trên giá vé du lịch.

-           Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng 01 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí hủy tour là 100% trên giá vé du lịch.

•    Đối với ngày thường:

-           Nếu hủy hoặc chuyển sang các tuyến du lịch khác trước ngày khởi hành 20 ngày (đối với các tuyến Đông Nam Á, Trung Quốc, Hồng Kông, Macao) và trước ngày khởi hành 30 ngày đối với các tuyến du lịch còn lại: Không mất chi phí.

-           Nếu hủy hoặc chuyển sang các tuyến du lịch khác từ 15-19 ngày trước ngày khởi hành (đối với các tuyến Đông Nam Á, Trung Quốc, Hồng Kông, Macao) và từ 24-29 ngày trước ngày khởi hành đối với các tuyến còn lại. Chi phí chuyển/hủy tour là 50% tiền cọc tour.

-           Nếu hủy hoặc chuyển sang các tuyến du lịch khác từ 12-14 ngày trước ngày khởi hành (đối với các tuyến Đông Nam Á, Trung Quốc, Hồng Kông, Macao) và từ 20-24 ngày trước ngày khởi hành đối với các tuyến còn lại. Chi phí chuyển/hủy tour là 100% tiền cọc tour.

-           Nếu hủy chuyến du lịch ngay sau khi Địa Sứ Quán, Lãnh Sự Quán đã cấp Visa (đối với các nước cần Visa):  Chi phí hủy tour là 100% tiền cọc tour.

-           Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 08-11 ngày trước ngày khởi hành (đối với các tuyến Đông Nam Á, Trung Quốc, Hồng Kông, Macao) và từ 14-19 ngày trước ngày khởi hành đối với các tuyến còn lại: Chi phí hủy tour là 50% trên giá tour du lịch.

-           Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 05-07 ngày trước ngày khởi hành (đối với các tuyến Đông Nam Á, Trung Quốc, Hồng Kông, Macao) và từ 10-13 ngày trước ngày khởi hành đối với các tuyến còn lại: Chi phí hủy tour là 70% trên giá tour du lịch.

-           Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 02-04 ngày trước ngày khởi hành (đối với các tuyến Đông Nam Á, Trung Quốc, Hồng Kông, Macao) và từ 02-09 ngày trước ngày khởi hành đối với các tuyến còn lại: Chi phí hủy tour là 90% trên giá vé du lịch.

-           Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng 01 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí hủy tour là 100% trên giá vé du lịch.

* Các tour ngày Lễ, Tết là các tour có thời gian diễn ra  rơi vào một trong các ngày Lễ, Tết theo quy định. Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ, Tết.

Lưu ý: Trường hợp hủy tour do sự cố khách quan như thiên tai, dịch bệnh, hoãn và hủy chuyến của các phương tiện vận chuyển công cộng ... Vietravel sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào ngoài việc hoàn trả tiền tour. Trên đây là mức phạt hủy tối đa, chi phí này có thể được giảm tùy theo điều kiện của từng nhà cung cấp dịch vụ cho Vietravel.

DÀNH CHO KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ TRÊN TRANG WWW.TRAVEL.COM.VN THANH TOÁN TRỰC TUYẾN:

Khách hàng hủy Vé du lịch trong thời điểm ngày Thường và Lễ Tết theo đúng những qui định trên, trong trường hợp khách thanh toán trực tuyến, nếu hủy Vé du lịch khách hàng sẽ chịu toàn bộ phí ngân hàng cho việc thanh toán tiền Vé du lịch.

Việc hoàn trả tiền cho khách sẽ được Vietravel thực hiện ngay sau khi ngân hàng thông báo tiền đã vào tài khoản của Vietravel.

3.   Trường hợp bất khả kháng: Nếu chương trình du lịch bị hủy bỏ hoặc thay đổi bởi một trong hai bên vì một lý do bất khả kháng (hỏa hoạn, thời tiết, tai nạn, thiên tai, chiến tranh, hoãn và hủy chuyến của các phương tiện vận chuyển công cộng…), thì hai bên sẽ không chịu bất kỳ nghĩa vụ bồi hoàn các tổn thất đã xảy ra và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào. Tuy nhiên mỗi bên có trách nhiệm cố gắng tối đa để giúp đỡ bên bị thiệt hại nhằm giảm thiểu các tổn thất gây ra vì lý do bất khả kháng.

IV.  GIÁ DÀNH CHO TRẺ EM 
- Trẻ em dưới 2 tuổi: 30% trên giá vé du lịch. 
- Trẻ em từ 2 đến dưới 12 tuổi: Từ 75%-100% (tùy theo chính sách của hãng hàng không hoặc phòng lưu trú) trên vé du lịch, xin Quý khách vui lòng xem kỹ phần điều kiện trong từng chương trình tour.
- Trẻ em từ 12 tuổi trở lên, mua một vé như người lớn.
Lưu ý: Giá vé du lịch chưa bao gồm: Chế độ ngủ giường riêng.
Vé máy bay, xe lửa, phương tiện vận chuyển công cộng: mua theo quy định của các đơn vị vận chuyển này.
 
Lưu ý: Giá vé du lịch chưa bao gồm: Chế độ ngủ giường riêng.

V.   NHỮNG YÊU CẦU ĐẶC BIỆT TRONG CHUYẾN DU LỊCH

Các yêu cầu đặc biệt của Quý khách phải được báo trước cho Vietravel ngay tại thời điểm đăng ký. Vietravel sẽ cố gắng đáp ứng những yêu cầu này trong khả năng của mình song sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự từ chối cung cấp dịch vụ từ phía các nhà vận chuyển, khách sạn, nhà hàng và các nhà cung cấp dịch vụ độc lập khác.

VI.  KHÁCH SẠN

Khách sạn được cung cấp trên cơ sở những phòng có hai giường đơn (TWN) hoặc một giường đôi (DBL) tùy theo cơ cấu phòng của các khách sạn. Khách sạn do Vietravel đặt cho các chương trình tham quan có tiêu chuẩn tương ứng với các mức giá vé mà khách chọn khi đăng ký đi du lịch. Nếu cần thiết thay đổi về bất kỳ lý do nào, khách sạn thay thế sẽ tương đương với tiêu chuẩn của khách sạn ban đầu và sẽ được báo cho du khách trước khi khởi hành. Những yêu cầu đặc biệt của khách hàng nếu thông báo trước cho Vietravel sẽ được đáp ứng tùy theo khả năng cung cấp của khách sạn và khách hàng phải trả thêm tiền đối với các yêu cầu này (nếu có). Vietravel có quyền không đáp ứng những yêu cầu này nếu khách sạn từ chối cung cấp dịch vụ.

Giờ nhận phòng tại các khách sạn là sau 14:00 và phải trả phòng theo quy định của khách sạn là trước 12:00.

VII. VẬN CHUYỂN

Phương tiện vận chuyển tùy thuộc theo từng chương trình du lịch.

Với chương trình đi bằng xe: xe máy lạnh (4, 7, 15, 25, 35, 45 chỗ) sẽ được Vietravel sắp xếp tùy theo số lượng khách từng đoàn, phục vụ suốt chương trình tham quan.

Với chương trình đi bằng xe lửa – máy bay – tàu cánh ngầm (phương tiện vận chuyển công cộng), trong một số chương trình các nhà cung cấp dịch vụ có thể thay đổi giờ khởi hành mà không báo trước, việc thay đổi này sẽ được Vietravel thông báo cho khách hàng nếu thời gian cho phép.

Vietravel không chịu trách nhiệm bồi hoàn và trách nhiệm pháp lý với những thiệt hại về vật chất lẫn tinh thần do việc chậm trễ giờ giấc khởi hành của các phương tiện vận chuyển công cộng hoặc sự chậm trễ do chính hành khách gây ra. Vietravel chỉ thực hiện hành vi giúp đỡ để giảm bớt tổn thất cho hành khách.

VIII.HÀNH LÝ

Hành lý gọn nhẹ, với các chương trình sử dụng dịch vụ hàng không, hành lý miễn cước sẽ do các hãng hàng không qui định.

Vietravel không chịu trách nhiệm về sự thất lạc, hư hỏng hành lý hoặc bất kỳ vật dụng gì của du khách trong suốt chuyến đi, du khách tự bảo quản hành lý của mình. Nếu khách hàng bị mất hay thất lạc hành lý thì Vietravel sẽ giúp hành khách liên lạc và khai báo với các bộ phận liên quan truy tìm hành lý bị mất hay thất lạc. Việc bồi thường hành lý bị mất hay thất lạc sẽ theo qui định của các đơn vị cung cấp dịch vụ hoặc các đơn vị bảo hiểm (nếu có).

IX.  BẢO HIỂM DU LỊCH

Giá dịch vụ du lịch trọn gói đã bao gồm bảo hiểm với mức đền bù cao nhất là 210.000.000 VNĐ/Khách cho nhân mạng và 21.000.000 VNĐ cho hành lý đối với thị trường gần và với thị trường xa mức bồi thường tối đa là 1.400.000 VNĐ/Khách.

Việc bồi thường (nếu có) sẽ do đơn vị bảo hiểm trực tiếp thực hiện theo đúng quy định – quy tắc bảo hiểm dành cho khách đi du lịch nước ngoài.

X.   TIẾP NHẬN THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH

Trước khi đăng ký, khách hàng vui lòng đọc kỹ chương trình, giá vé du lịch, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình. Khách hàng có thể trực tiếp hoặc nhờ người Địa diện đến đăng ký đi du lịch và thanh toán tiền vé tại các văn phòng, chi nhánh của công ty Vietravel. Vietravel chỉ có trách nhiệm cung cấp thông tin của chuyến đi cho khách hàng đến đăng ký trực tiếp hoặc cho người Địa diện. Vietravel không chịu bất cứ trách nhiệm nào trong trường hợp người Địa diện không cung cấp lại hoặc cung cấp không chính xác các thông tin của chuyến đi cho khách hàng.

XI.  TRÁCH NHIỆM VÀ CÁC CAM KẾT KHÁC

1.    Về phía công ty Vietravel:

-     Đảm bảo đầy đủ mọi dịch vụ theo đúng như chương trình.

-     Phổ biến đầy đủ các thông tin cần biết, các qui định khi đi du lịch trong và ngoài nước trước ngày khởi hành.

-           Với các chương trình du lịch nước ngoài, Vietravel không chịu trách nhiệm về những khách hàng bị các cơ quan quản lý nhà nước từ chối cho xuất cảnh hoặc các cơ quan hữu quan của nước  ngoài từ chối cho nhập cảnh. Mọi phát sinh từ việc từ chối này do khách hàng chi trả bao gồm cả chi phí hủy dịch vụ của các nhà cung cấp.

2.    Về phía khách hàng:

-     Thanh toán đầy đủ đúng hạn.

-     Trong thời gian đi du lịch, khách hàng phải tuân thủ theo chương trình, không được tự ý tách đoàn. Nếu có yêu cầu thay đổi phải thông báo cho hướng dẫn viên hoặc Địa diện của Vietravel.

-           Cung cấp hộ chiếu, hình ảnh và các giấy tờ liên quan đến thủ tục xuất nhập cảnh đầy đủ, đúng hạn theo qui định.

-           Tuân thủ theo pháp luật và các qui định của nước tham quan. Vietravel không chịu trách nhiệm pháp lý cũng như vật chất trong trường hợp khách hàng vi phạm pháp luật hoặc các qui định của nước sở tại.

-           Khách hàng phải chịu trách nhiệm thanh toán tất cả các chi phí phát sinh do việc vi phạm gây ra. Vietravel chỉ có trách nhiệm giúap đỡ khách hàng trong trường hợp này nhằm giảm thiểu mức thiệt hại cho khách.

3.    Tùy theo tình hình thực tế, Vietravel giữ quyền thay đổi lộ trình, sắp xếp lại thứ tự các điểm tham quan hoặc hủy bỏ chuyến đi du lịch bất cứ lúc nào mà Vietravel thấy cần thiết vì sự thuận tiện hoặc an toàn cho khách hàng.

4.    Trong quá trình thực hiện, nếu xảy ra tranh chấp sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng giữa hai bên. Nếu việc thương lượng không đạt được kết quả, vụ việc sẽ được đưa ra tòa án theo đúng qui định của pháp luật hiện hành. Mọi chi phí liên quan sẽ do bên thua kiện chịu.


Hủy tour Tiếp tục

Thông tin vé

  • VietnamAirlines: VN 226

   0 Chặng

  • 06:45 AM

   Hồ Chí Minh

  • 08:50 AM

   Hà Nội

  • 1,099,000 đ

   Chi tiết

  • Từ: Hồ Chí Minh

   Sân bay: Hồ Chí Minh

   04/08-2016 06:45 AM

  • Từ: Hà Nội

   Sân bay: Hà Nội

   04/08-2016 08:50 AM

  • Vietnam Airlines: VN 226

   Loại vé: Special Deal

   Thời gian: 02:05:00

  Loại hành khách Số lượng vé Giá/Vé Thuế và phí Giảm giá Thành tiền
  Người lớn 1 1,099,000 đ 280,000 đ 2,000 đ 1,377,000 đ
  Trẻ em 0 0 đ 10,000 đ 5,000 đ 5,000 đ
  Trẻ nhỏ 0 0 đ 15,000 đ 5,000 đ 10,000 đ
  Tổng 1,392,000 đ

  Điều kiện hành lý

  điều khoản về hành lý vé DefaultÉ

  Điều kiện về vé

  điều khoản về vé vé Default

  • VietnamAirlines: VN 7226

   0 Chặng

  • 06:45 AM

   Hồ Chí Minh

  • 08:50 AM

   Hà Nội

  • 1,099,000 đ

   Chi tiết

  • Từ: Hồ Chí Minh

   Sân bay: Hồ Chí Minh

   04/08-2016 06:45 AM

  • Từ: Hà Nội

   Sân bay: Hà Nội

   04/08-2016 08:50 AM

  • Vietnam Airlines: VN 7226

   Loại vé: Special Deal

   Thời gian: 02:05:00

  Loại hành khách Số lượng vé Giá/Vé Thuế và phí Giảm giá Thành tiền
  Người lớn 1 1,099,000 đ 280,000 đ 2,000 đ 1,377,000 đ
  Trẻ em 0 0 đ 10,000 đ 5,000 đ 5,000 đ
  Trẻ nhỏ 0 0 đ 15,000 đ 5,000 đ 10,000 đ
  Tổng 1,392,000 đ

  Điều kiện hành lý

  điều khoản về hành lý vé DefaultÉ

  Điều kiện về vé

  điều khoản về vé vé Default

  • .

  • .

  • .

  • Tổng tiền

  • 1,099,000 đ

  • Từ: Hồ Chí Minh

   Sân bay: Hồ Chí Minh

   04/08-2016 06:45 AM

  • Từ: Hà Nội

   Sân bay: Hà Nội

   04/08-2016 08:50 AM

  • Vietnam Airlines: VN 7226

   Loại vé: Special Deal

   Thời gian: 02:05:00

  Loại hành khách Số lượng vé Giá/Vé Thuế và phí Giảm giá Thành tiền
  Người lớn 1 1,099,000 đ 280,000 đ 2,000 đ 1,377,000 đ
  Trẻ em 0 0 đ 10,000 đ 5,000 đ 5,000 đ
  Trẻ nhỏ 0 0 đ 15,000 đ 5,000 đ 10,000 đ
  Tổng 1,392,000 đ

  Điều kiện hành lý

  điều khoản về hành lý vé DefaultÉ

  Điều kiện về vé

  điều khoản về vé vé Default

Thông khách hàng

Loại khách Quý danh Họ Tên đệm và tên Hành lý đi Hành lý về
Người lớn 1

Thông giá vé

Giá vé

Người lớn đi 5000000đ

Người lớn về 5000000đ

5000000đ

Trẻ em đi 5000000đ

Trẻ em về 5000000đ

5000000đ

Trẻ nhỏ đi 5000000đ

Trẻ nhỏ về 5000000đ

5000000đ

Phí và thuế

Người lớn đi 5000000đ

Người lớn về 5000000đ

5000000đ

Trẻ em đi 5000000đ

Trẻ em về 5000000đ

5000000đ

Trẻ nhỏ đi 5000000đ

Trẻ nhỏ về 5000000đ

5000000đ

Hành lý 5000000đ

Giảm giá 5000000đ

Thành tiền 5000000đ

Điều khoản đặt vé máy bay

Lưu ý: Đối với tour đăng ký và thanh toán online, Không áp dụng đồng thời giảm giá thẻ thành viên. Khách hàng có thẻ sẽ được ưu đãi nhân đôi số điểm của tour. Vui lòng thông tin Mã số khách hàng (hoặc hạng thẻ) vào mục "ghi chú" để được nhân đôi điểm.

I.    GIÁ VÉ DU LỊCH

Giá vé du lịch được tính theo tiền Đồng (Việt Nam - VNĐ). Trường hợp khách thanh toán bằng USD sẽ được quy đổi ra VNĐ theo tỉ giá của ngân hàng Đầu Tư và Phát Triển Việt Nam - Chi nhánh Tp.HCM tại thời điểm thanh toán.

Giá vé chỉ bao gồm những khoản được liệt kê một cách rõ ràng trong phần “Bao gồm” trong các chương trình du lịch. Vietravel không có nghĩa vụ thanh toán bất cứ chi phí nào không nằm trong phần “Bao gồm”.

II.   THANH TOÁN

Khi đăng ký, Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin và đóng một khoản tiền cọc để giữ chỗ. Số tiền cọc khác nhau tùy theo chương trình mà Quý khách chọn, số tiền còn lại sẽ thanh toán trước ngày khởi hành 5 ngày làm việc.

Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tới tài khoản ngân hàng của Vietravel như sau:

Tên tài khoản:     VIETRAVEL

Ngân hàng:      Ngoại Thương Việt Nam - Chi nhánh Tp.HCM

Địa chỉ:            29 Bến Chương Dương, Quận 1, Tp.HCM

Tài khoản:       USD: 007.137.008.9095        VNĐ: 007.100.001.2584

Việc thanh toán được xem là hoàn tất khi Vietravel nhận được đủ tiền vé du lịch trước lúc khởi hành hoặc theo hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên. Bất kỳ mọi sự thanh toán chậm trễ dẫn đến việc hủy dịch vụ không thuộc trách nhiệm của Vietravel.

DÀNH CHO KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ TRÊN TRANG WWW.TRAVEL.COM.VN THANH TOÁN CHUYỂN KHOẢN:

Khi thực hiện việc chuyển khoản, Quý khách vui lòng ghi rõ Tên họ, Số điện thoại và Nội dung chuyển cho chương trình du lịch cụ thể đã được Quý khách chọn đăng ký.

Sau khi thực hiện việc chuyển khoản, Quý khách vui lòng fax Ủy Nhiệm Chi về công ty Vietravel theo số 08 38.23.49.44 và liên hệ với nhân viên phụ trách tuyến để nhận được Vé du lịch chính thức từ công ty Vietravel.

Vietravel sẽ không giải quyết các trường hợp hệ thống tự động hủy phiếu đăng ký nếu Quý khách không thực hiện đúng qui định trên.

Lưu ý: Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu khi đăng ký tour qua mạng bán travel.com.vn và chịu trách nhiệm về tính chính xác của những thông tin đã cung cấp. Vietravel sẽ sử dụng những thông tin này để cung cấp cho các nhà cung cấp dịch vụ và tiến hành các thủ tục cần thiết cho chuyến đi. Nếu có sự khác biệt giữa thông tin mà Quý khách cung cấp so với thực tế dẫn đến việc phải điều chỉnh thì Quý khách vui lòng thanh toán các khoản chi phí phát sinh (nếu có).

III.  HỦY VÉ VÀ PHÍ HỦY VÉ DU LỊCH

1.   Trường hợp bị hủy bỏ do Vietravel: Nếu Vietravel không thực hiện được chuyến du lịch, Vietravel phải báo ngay cho khách hàng biết và thanh toán lại cho khách hàng toàn bộ số tiền khách hàng đã đóng trong vòng 3 ngày kể từ lúc việc thông báo hủy chuyến du lịch bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản và chịu toàn bộ chi phí đã trả cho các nhà cung cấp trước đó.

2.   Trường hợp bị hủy bỏ do khách hàng:

•     Đối với ngày Lễ Tết:

-           Nếu hủy hoặc chuyển sang các tuyến du lịch khác trước ngày khởi hành 30 ngày (đối với các tuyến Đông Nam Á, Trung Quốc, Hồng Kông, Macao) và trước ngày khởi hành 45 ngày đối với các tuyến du lịch còn lại: Không mất chi phí.

-           Nếu hủy hoặc chuyển sang các tuyến du lịch khác từ 25-29 ngày trước ngày khởi hành (đối với các tuyến Đông Nam Á, Trung Quốc, Hồng Kông, Macao) và từ 34-44 ngày trước ngày khởi hành đối với các tuyến còn lại. Chi phí chuyển/hủy tour là 50% tiền cọc tour.

-           Nếu hủy hoặc chuyển sang các tuyến du lịch khác từ 20-24 ngày trước ngày khởi hành (đối với các tuyến Đông Nam Á, Trung Quốc, Hồng Kông, Macao) và từ 25-33 ngày trước ngày khởi hành đối với các tuyến còn lại. Chi phí chuyển/hủy tour là 100% tiền cọc tour.

-           Nếu hủy chuyến du lịch ngay sau khi Địa Sứ Quán, Lãnh Sự Quán đã cấp Visa (đối với các nước cần Visa):  Chi phí hủy tour là 100% tiền cọc tour.

-           Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 17-19 ngày trước ngày khởi hành (đối với các tuyến Đông Nam Á, Trung Quốc, Hồng Kông, Macao) và từ 20-24 ngày trước ngày khởi hành đối với các tuyến còn lại: Chi phí hủy tour là 50% trên giá tour du lịch.

-           Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 08-16 ngày trước ngày khởi hành (đối với các tuyến Đông Nam Á, Trung Quốc, Hồng Kông, Macao) và từ 11-18 ngày trước ngày khởi hành đối với các tuyến còn lại: Chi phí hủy tour là 70% trên giá tour du lịch.

-           Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 02-07 ngày trước ngày khởi hành (đối với các tuyến Đông Nam Á, Trung Quốc, Hồng Kông, Macao) và từ 02-10 ngày trước ngày khởi hành đối với các tuyến còn lại: Chi phí hủy tour là 90% trên giá vé du lịch.

-           Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng 01 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí hủy tour là 100% trên giá vé du lịch.

•    Đối với ngày thường:

-           Nếu hủy hoặc chuyển sang các tuyến du lịch khác trước ngày khởi hành 20 ngày (đối với các tuyến Đông Nam Á, Trung Quốc, Hồng Kông, Macao) và trước ngày khởi hành 30 ngày đối với các tuyến du lịch còn lại: Không mất chi phí.

-           Nếu hủy hoặc chuyển sang các tuyến du lịch khác từ 15-19 ngày trước ngày khởi hành (đối với các tuyến Đông Nam Á, Trung Quốc, Hồng Kông, Macao) và từ 24-29 ngày trước ngày khởi hành đối với các tuyến còn lại. Chi phí chuyển/hủy tour là 50% tiền cọc tour.

-           Nếu hủy hoặc chuyển sang các tuyến du lịch khác từ 12-14 ngày trước ngày khởi hành (đối với các tuyến Đông Nam Á, Trung Quốc, Hồng Kông, Macao) và từ 20-24 ngày trước ngày khởi hành đối với các tuyến còn lại. Chi phí chuyển/hủy tour là 100% tiền cọc tour.

-           Nếu hủy chuyến du lịch ngay sau khi Địa Sứ Quán, Lãnh Sự Quán đã cấp Visa (đối với các nước cần Visa):  Chi phí hủy tour là 100% tiền cọc tour.

-           Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 08-11 ngày trước ngày khởi hành (đối với các tuyến Đông Nam Á, Trung Quốc, Hồng Kông, Macao) và từ 14-19 ngày trước ngày khởi hành đối với các tuyến còn lại: Chi phí hủy tour là 50% trên giá tour du lịch.

-           Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 05-07 ngày trước ngày khởi hành (đối với các tuyến Đông Nam Á, Trung Quốc, Hồng Kông, Macao) và từ 10-13 ngày trước ngày khởi hành đối với các tuyến còn lại: Chi phí hủy tour là 70% trên giá tour du lịch.

-           Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 02-04 ngày trước ngày khởi hành (đối với các tuyến Đông Nam Á, Trung Quốc, Hồng Kông, Macao) và từ 02-09 ngày trước ngày khởi hành đối với các tuyến còn lại: Chi phí hủy tour là 90% trên giá vé du lịch.

-           Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng 01 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí hủy tour là 100% trên giá vé du lịch.

* Các tour ngày Lễ, Tết là các tour có thời gian diễn ra  rơi vào một trong các ngày Lễ, Tết theo quy định. Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ, Tết.

Lưu ý: Trường hợp hủy tour do sự cố khách quan như thiên tai, dịch bệnh, hoãn và hủy chuyến của các phương tiện vận chuyển công cộng ... Vietravel sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào ngoài việc hoàn trả tiền tour. Trên đây là mức phạt hủy tối đa, chi phí này có thể được giảm tùy theo điều kiện của từng nhà cung cấp dịch vụ cho Vietravel.

DÀNH CHO KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ TRÊN TRANG WWW.TRAVEL.COM.VN THANH TOÁN TRỰC TUYẾN:

Khách hàng hủy Vé du lịch trong thời điểm ngày Thường và Lễ Tết theo đúng những qui định trên, trong trường hợp khách thanh toán trực tuyến, nếu hủy Vé du lịch khách hàng sẽ chịu toàn bộ phí ngân hàng cho việc thanh toán tiền Vé du lịch.

Việc hoàn trả tiền cho khách sẽ được Vietravel thực hiện ngay sau khi ngân hàng thông báo tiền đã vào tài khoản của Vietravel.

3.   Trường hợp bất khả kháng: Nếu chương trình du lịch bị hủy bỏ hoặc thay đổi bởi một trong hai bên vì một lý do bất khả kháng (hỏa hoạn, thời tiết, tai nạn, thiên tai, chiến tranh, hoãn và hủy chuyến của các phương tiện vận chuyển công cộng…), thì hai bên sẽ không chịu bất kỳ nghĩa vụ bồi hoàn các tổn thất đã xảy ra và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào. Tuy nhiên mỗi bên có trách nhiệm cố gắng tối đa để giúp đỡ bên bị thiệt hại nhằm giảm thiểu các tổn thất gây ra vì lý do bất khả kháng.

IV.  GIÁ DÀNH CHO TRẺ EM 
- Trẻ em dưới 2 tuổi: 30% trên giá vé du lịch. 
- Trẻ em từ 2 đến dưới 12 tuổi: Từ 75%-100% (tùy theo chính sách của hãng hàng không hoặc phòng lưu trú) trên vé du lịch, xin Quý khách vui lòng xem kỹ phần điều kiện trong từng chương trình tour.
- Trẻ em từ 12 tuổi trở lên, mua một vé như người lớn.
Lưu ý: Giá vé du lịch chưa bao gồm: Chế độ ngủ giường riêng.
Vé máy bay, xe lửa, phương tiện vận chuyển công cộng: mua theo quy định của các đơn vị vận chuyển này.
 
Lưu ý: Giá vé du lịch chưa bao gồm: Chế độ ngủ giường riêng.

V.   NHỮNG YÊU CẦU ĐẶC BIỆT TRONG CHUYẾN DU LỊCH

Các yêu cầu đặc biệt của Quý khách phải được báo trước cho Vietravel ngay tại thời điểm đăng ký. Vietravel sẽ cố gắng đáp ứng những yêu cầu này trong khả năng của mình song sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự từ chối cung cấp dịch vụ từ phía các nhà vận chuyển, khách sạn, nhà hàng và các nhà cung cấp dịch vụ độc lập khác.

VI.  KHÁCH SẠN

Khách sạn được cung cấp trên cơ sở những phòng có hai giường đơn (TWN) hoặc một giường đôi (DBL) tùy theo cơ cấu phòng của các khách sạn. Khách sạn do Vietravel đặt cho các chương trình tham quan có tiêu chuẩn tương ứng với các mức giá vé mà khách chọn khi đăng ký đi du lịch. Nếu cần thiết thay đổi về bất kỳ lý do nào, khách sạn thay thế sẽ tương đương với tiêu chuẩn của khách sạn ban đầu và sẽ được báo cho du khách trước khi khởi hành. Những yêu cầu đặc biệt của khách hàng nếu thông báo trước cho Vietravel sẽ được đáp ứng tùy theo khả năng cung cấp của khách sạn và khách hàng phải trả thêm tiền đối với các yêu cầu này (nếu có). Vietravel có quyền không đáp ứng những yêu cầu này nếu khách sạn từ chối cung cấp dịch vụ.

Giờ nhận phòng tại các khách sạn là sau 14:00 và phải trả phòng theo quy định của khách sạn là trước 12:00.

VII. VẬN CHUYỂN

Phương tiện vận chuyển tùy thuộc theo từng chương trình du lịch.

Với chương trình đi bằng xe: xe máy lạnh (4, 7, 15, 25, 35, 45 chỗ) sẽ được Vietravel sắp xếp tùy theo số lượng khách từng đoàn, phục vụ suốt chương trình tham quan.

Với chương trình đi bằng xe lửa – máy bay – tàu cánh ngầm (phương tiện vận chuyển công cộng), trong một số chương trình các nhà cung cấp dịch vụ có thể thay đổi giờ khởi hành mà không báo trước, việc thay đổi này sẽ được Vietravel thông báo cho khách hàng nếu thời gian cho phép.

Vietravel không chịu trách nhiệm bồi hoàn và trách nhiệm pháp lý với những thiệt hại về vật chất lẫn tinh thần do việc chậm trễ giờ giấc khởi hành của các phương tiện vận chuyển công cộng hoặc sự chậm trễ do chính hành khách gây ra. Vietravel chỉ thực hiện hành vi giúp đỡ để giảm bớt tổn thất cho hành khách.

VIII.HÀNH LÝ

Hành lý gọn nhẹ, với các chương trình sử dụng dịch vụ hàng không, hành lý miễn cước sẽ do các hãng hàng không qui định.

Vietravel không chịu trách nhiệm về sự thất lạc, hư hỏng hành lý hoặc bất kỳ vật dụng gì của du khách trong suốt chuyến đi, du khách tự bảo quản hành lý của mình. Nếu khách hàng bị mất hay thất lạc hành lý thì Vietravel sẽ giúp hành khách liên lạc và khai báo với các bộ phận liên quan truy tìm hành lý bị mất hay thất lạc. Việc bồi thường hành lý bị mất hay thất lạc sẽ theo qui định của các đơn vị cung cấp dịch vụ hoặc các đơn vị bảo hiểm (nếu có).

IX.  BẢO HIỂM DU LỊCH

Giá dịch vụ du lịch trọn gói đã bao gồm bảo hiểm với mức đền bù cao nhất là 210.000.000 VNĐ/Khách cho nhân mạng và 21.000.000 VNĐ cho hành lý đối với thị trường gần và với thị trường xa mức bồi thường tối đa là 1.400.000 VNĐ/Khách.

Việc bồi thường (nếu có) sẽ do đơn vị bảo hiểm trực tiếp thực hiện theo đúng quy định – quy tắc bảo hiểm dành cho khách đi du lịch nước ngoài.

X.   TIẾP NHẬN THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH

Trước khi đăng ký, khách hàng vui lòng đọc kỹ chương trình, giá vé du lịch, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình. Khách hàng có thể trực tiếp hoặc nhờ người Địa diện đến đăng ký đi du lịch và thanh toán tiền vé tại các văn phòng, chi nhánh của công ty Vietravel. Vietravel chỉ có trách nhiệm cung cấp thông tin của chuyến đi cho khách hàng đến đăng ký trực tiếp hoặc cho người Địa diện. Vietravel không chịu bất cứ trách nhiệm nào trong trường hợp người Địa diện không cung cấp lại hoặc cung cấp không chính xác các thông tin của chuyến đi cho khách hàng.

XI.  TRÁCH NHIỆM VÀ CÁC CAM KẾT KHÁC

1.    Về phía công ty Vietravel:

-     Đảm bảo đầy đủ mọi dịch vụ theo đúng như chương trình.

-     Phổ biến đầy đủ các thông tin cần biết, các qui định khi đi du lịch trong và ngoài nước trước ngày khởi hành.

-           Với các chương trình du lịch nước ngoài, Vietravel không chịu trách nhiệm về những khách hàng bị các cơ quan quản lý nhà nước từ chối cho xuất cảnh hoặc các cơ quan hữu quan của nước  ngoài từ chối cho nhập cảnh. Mọi phát sinh từ việc từ chối này do khách hàng chi trả bao gồm cả chi phí hủy dịch vụ của các nhà cung cấp.

2.    Về phía khách hàng:

-     Thanh toán đầy đủ đúng hạn.

-     Trong thời gian đi du lịch, khách hàng phải tuân thủ theo chương trình, không được tự ý tách đoàn. Nếu có yêu cầu thay đổi phải thông báo cho hướng dẫn viên hoặc Địa diện của Vietravel.

-           Cung cấp hộ chiếu, hình ảnh và các giấy tờ liên quan đến thủ tục xuất nhập cảnh đầy đủ, đúng hạn theo qui định.

-           Tuân thủ theo pháp luật và các qui định của nước tham quan. Vietravel không chịu trách nhiệm pháp lý cũng như vật chất trong trường hợp khách hàng vi phạm pháp luật hoặc các qui định của nước sở tại.

-           Khách hàng phải chịu trách nhiệm thanh toán tất cả các chi phí phát sinh do việc vi phạm gây ra. Vietravel chỉ có trách nhiệm giúap đỡ khách hàng trong trường hợp này nhằm giảm thiểu mức thiệt hại cho khách.

3.    Tùy theo tình hình thực tế, Vietravel giữ quyền thay đổi lộ trình, sắp xếp lại thứ tự các điểm tham quan hoặc hủy bỏ chuyến đi du lịch bất cứ lúc nào mà Vietravel thấy cần thiết vì sự thuận tiện hoặc an toàn cho khách hàng.

4.    Trong quá trình thực hiện, nếu xảy ra tranh chấp sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng giữa hai bên. Nếu việc thương lượng không đạt được kết quả, vụ việc sẽ được đưa ra tòa án theo đúng qui định của pháp luật hiện hành. Mọi chi phí liên quan sẽ do bên thua kiện chịu.


Hủy tour Tiếp tục

Thông tin khách sạn

Khách sạn hoàn minh long

Địa chỉ: Hàn Quốc - Nhật Bản - Du thuyền
Ngày nhận: 20/3/2016
Số đêm: 4
Số phòng: 2, Người lớn: 10, Trẻ em: 2
Giá phòng: 200000đ

Thông khách ở

Loại khách Quý danh Họ Tên Ngày sinh Điện thoại Mail
Người lớn 1
Người lớn 1
Người lớn 1

Điều khoản đặt phòng online

Lưu ý: Đối với tour đăng ký và thanh toán online, Không áp dụng đồng thời giảm giá thẻ thành viên. Khách hàng có thẻ sẽ được ưu đãi nhân đôi số điểm của tour. Vui lòng thông tin Mã số khách hàng (hoặc hạng thẻ) vào mục "ghi chú" để được nhân đôi điểm.

I.    GIÁ VÉ DU LỊCH

Giá vé du lịch được tính theo tiền Đồng (Việt Nam - VNĐ). Trường hợp khách thanh toán bằng USD sẽ được quy đổi ra VNĐ theo tỉ giá của ngân hàng Đầu Tư và Phát Triển Việt Nam - Chi nhánh Tp.HCM tại thời điểm thanh toán.

Giá vé chỉ bao gồm những khoản được liệt kê một cách rõ ràng trong phần “Bao gồm” trong các chương trình du lịch. Vietravel không có nghĩa vụ thanh toán bất cứ chi phí nào không nằm trong phần “Bao gồm”.

II.   THANH TOÁN

Khi đăng ký, Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin và đóng một khoản tiền cọc để giữ chỗ. Số tiền cọc khác nhau tùy theo chương trình mà Quý khách chọn, số tiền còn lại sẽ thanh toán trước ngày khởi hành 5 ngày làm việc.

Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tới tài khoản ngân hàng của Vietravel như sau:

Tên tài khoản:     VIETRAVEL

Ngân hàng:      Ngoại Thương Việt Nam - Chi nhánh Tp.HCM

Địa chỉ:            29 Bến Chương Dương, Quận 1, Tp.HCM

Tài khoản:       USD: 007.137.008.9095        VNĐ: 007.100.001.2584

Việc thanh toán được xem là hoàn tất khi Vietravel nhận được đủ tiền vé du lịch trước lúc khởi hành hoặc theo hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên. Bất kỳ mọi sự thanh toán chậm trễ dẫn đến việc hủy dịch vụ không thuộc trách nhiệm của Vietravel.

DÀNH CHO KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ TRÊN TRANG WWW.TRAVEL.COM.VN THANH TOÁN CHUYỂN KHOẢN:

Khi thực hiện việc chuyển khoản, Quý khách vui lòng ghi rõ Tên họ, Số điện thoại và Nội dung chuyển cho chương trình du lịch cụ thể đã được Quý khách chọn đăng ký.

Sau khi thực hiện việc chuyển khoản, Quý khách vui lòng fax Ủy Nhiệm Chi về công ty Vietravel theo số 08 38.23.49.44 và liên hệ với nhân viên phụ trách tuyến để nhận được Vé du lịch chính thức từ công ty Vietravel.

Vietravel sẽ không giải quyết các trường hợp hệ thống tự động hủy phiếu đăng ký nếu Quý khách không thực hiện đúng qui định trên.

Lưu ý: Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu khi đăng ký tour qua mạng bán travel.com.vn và chịu trách nhiệm về tính chính xác của những thông tin đã cung cấp. Vietravel sẽ sử dụng những thông tin này để cung cấp cho các nhà cung cấp dịch vụ và tiến hành các thủ tục cần thiết cho chuyến đi. Nếu có sự khác biệt giữa thông tin mà Quý khách cung cấp so với thực tế dẫn đến việc phải điều chỉnh thì Quý khách vui lòng thanh toán các khoản chi phí phát sinh (nếu có).

III.  HỦY VÉ VÀ PHÍ HỦY VÉ DU LỊCH

1.   Trường hợp bị hủy bỏ do Vietravel: Nếu Vietravel không thực hiện được chuyến du lịch, Vietravel phải báo ngay cho khách hàng biết và thanh toán lại cho khách hàng toàn bộ số tiền khách hàng đã đóng trong vòng 3 ngày kể từ lúc việc thông báo hủy chuyến du lịch bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản và chịu toàn bộ chi phí đã trả cho các nhà cung cấp trước đó.

2.   Trường hợp bị hủy bỏ do khách hàng:

•     Đối với ngày Lễ Tết:

-           Nếu hủy hoặc chuyển sang các tuyến du lịch khác trước ngày khởi hành 30 ngày (đối với các tuyến Đông Nam Á, Trung Quốc, Hồng Kông, Macao) và trước ngày khởi hành 45 ngày đối với các tuyến du lịch còn lại: Không mất chi phí.

-           Nếu hủy hoặc chuyển sang các tuyến du lịch khác từ 25-29 ngày trước ngày khởi hành (đối với các tuyến Đông Nam Á, Trung Quốc, Hồng Kông, Macao) và từ 34-44 ngày trước ngày khởi hành đối với các tuyến còn lại. Chi phí chuyển/hủy tour là 50% tiền cọc tour.

-           Nếu hủy hoặc chuyển sang các tuyến du lịch khác từ 20-24 ngày trước ngày khởi hành (đối với các tuyến Đông Nam Á, Trung Quốc, Hồng Kông, Macao) và từ 25-33 ngày trước ngày khởi hành đối với các tuyến còn lại. Chi phí chuyển/hủy tour là 100% tiền cọc tour.

-           Nếu hủy chuyến du lịch ngay sau khi Địa Sứ Quán, Lãnh Sự Quán đã cấp Visa (đối với các nước cần Visa):  Chi phí hủy tour là 100% tiền cọc tour.

-           Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 17-19 ngày trước ngày khởi hành (đối với các tuyến Đông Nam Á, Trung Quốc, Hồng Kông, Macao) và từ 20-24 ngày trước ngày khởi hành đối với các tuyến còn lại: Chi phí hủy tour là 50% trên giá tour du lịch.

-           Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 08-16 ngày trước ngày khởi hành (đối với các tuyến Đông Nam Á, Trung Quốc, Hồng Kông, Macao) và từ 11-18 ngày trước ngày khởi hành đối với các tuyến còn lại: Chi phí hủy tour là 70% trên giá tour du lịch.

-           Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 02-07 ngày trước ngày khởi hành (đối với các tuyến Đông Nam Á, Trung Quốc, Hồng Kông, Macao) và từ 02-10 ngày trước ngày khởi hành đối với các tuyến còn lại: Chi phí hủy tour là 90% trên giá vé du lịch.

-           Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng 01 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí hủy tour là 100% trên giá vé du lịch.

•    Đối với ngày thường:

-           Nếu hủy hoặc chuyển sang các tuyến du lịch khác trước ngày khởi hành 20 ngày (đối với các tuyến Đông Nam Á, Trung Quốc, Hồng Kông, Macao) và trước ngày khởi hành 30 ngày đối với các tuyến du lịch còn lại: Không mất chi phí.

-           Nếu hủy hoặc chuyển sang các tuyến du lịch khác từ 15-19 ngày trước ngày khởi hành (đối với các tuyến Đông Nam Á, Trung Quốc, Hồng Kông, Macao) và từ 24-29 ngày trước ngày khởi hành đối với các tuyến còn lại. Chi phí chuyển/hủy tour là 50% tiền cọc tour.

-           Nếu hủy hoặc chuyển sang các tuyến du lịch khác từ 12-14 ngày trước ngày khởi hành (đối với các tuyến Đông Nam Á, Trung Quốc, Hồng Kông, Macao) và từ 20-24 ngày trước ngày khởi hành đối với các tuyến còn lại. Chi phí chuyển/hủy tour là 100% tiền cọc tour.

-           Nếu hủy chuyến du lịch ngay sau khi Địa Sứ Quán, Lãnh Sự Quán đã cấp Visa (đối với các nước cần Visa):  Chi phí hủy tour là 100% tiền cọc tour.

-           Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 08-11 ngày trước ngày khởi hành (đối với các tuyến Đông Nam Á, Trung Quốc, Hồng Kông, Macao) và từ 14-19 ngày trước ngày khởi hành đối với các tuyến còn lại: Chi phí hủy tour là 50% trên giá tour du lịch.

-           Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 05-07 ngày trước ngày khởi hành (đối với các tuyến Đông Nam Á, Trung Quốc, Hồng Kông, Macao) và từ 10-13 ngày trước ngày khởi hành đối với các tuyến còn lại: Chi phí hủy tour là 70% trên giá tour du lịch.

-           Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 02-04 ngày trước ngày khởi hành (đối với các tuyến Đông Nam Á, Trung Quốc, Hồng Kông, Macao) và từ 02-09 ngày trước ngày khởi hành đối với các tuyến còn lại: Chi phí hủy tour là 90% trên giá vé du lịch.

-           Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng 01 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí hủy tour là 100% trên giá vé du lịch.

* Các tour ngày Lễ, Tết là các tour có thời gian diễn ra  rơi vào một trong các ngày Lễ, Tết theo quy định. Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ, Tết.

Lưu ý: Trường hợp hủy tour do sự cố khách quan như thiên tai, dịch bệnh, hoãn và hủy chuyến của các phương tiện vận chuyển công cộng ... Vietravel sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào ngoài việc hoàn trả tiền tour. Trên đây là mức phạt hủy tối đa, chi phí này có thể được giảm tùy theo điều kiện của từng nhà cung cấp dịch vụ cho Vietravel.

DÀNH CHO KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ TRÊN TRANG WWW.TRAVEL.COM.VN THANH TOÁN TRỰC TUYẾN:

Khách hàng hủy Vé du lịch trong thời điểm ngày Thường và Lễ Tết theo đúng những qui định trên, trong trường hợp khách thanh toán trực tuyến, nếu hủy Vé du lịch khách hàng sẽ chịu toàn bộ phí ngân hàng cho việc thanh toán tiền Vé du lịch.

Việc hoàn trả tiền cho khách sẽ được Vietravel thực hiện ngay sau khi ngân hàng thông báo tiền đã vào tài khoản của Vietravel.

3.   Trường hợp bất khả kháng: Nếu chương trình du lịch bị hủy bỏ hoặc thay đổi bởi một trong hai bên vì một lý do bất khả kháng (hỏa hoạn, thời tiết, tai nạn, thiên tai, chiến tranh, hoãn và hủy chuyến của các phương tiện vận chuyển công cộng…), thì hai bên sẽ không chịu bất kỳ nghĩa vụ bồi hoàn các tổn thất đã xảy ra và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào. Tuy nhiên mỗi bên có trách nhiệm cố gắng tối đa để giúp đỡ bên bị thiệt hại nhằm giảm thiểu các tổn thất gây ra vì lý do bất khả kháng.

IV.  GIÁ DÀNH CHO TRẺ EM 
- Trẻ em dưới 2 tuổi: 30% trên giá vé du lịch. 
- Trẻ em từ 2 đến dưới 12 tuổi: Từ 75%-100% (tùy theo chính sách của hãng hàng không hoặc phòng lưu trú) trên vé du lịch, xin Quý khách vui lòng xem kỹ phần điều kiện trong từng chương trình tour.
- Trẻ em từ 12 tuổi trở lên, mua một vé như người lớn.
Lưu ý: Giá vé du lịch chưa bao gồm: Chế độ ngủ giường riêng.
Vé máy bay, xe lửa, phương tiện vận chuyển công cộng: mua theo quy định của các đơn vị vận chuyển này.
 
Lưu ý: Giá vé du lịch chưa bao gồm: Chế độ ngủ giường riêng.

V.   NHỮNG YÊU CẦU ĐẶC BIỆT TRONG CHUYẾN DU LỊCH

Các yêu cầu đặc biệt của Quý khách phải được báo trước cho Vietravel ngay tại thời điểm đăng ký. Vietravel sẽ cố gắng đáp ứng những yêu cầu này trong khả năng của mình song sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự từ chối cung cấp dịch vụ từ phía các nhà vận chuyển, khách sạn, nhà hàng và các nhà cung cấp dịch vụ độc lập khác.

VI.  KHÁCH SẠN

Khách sạn được cung cấp trên cơ sở những phòng có hai giường đơn (TWN) hoặc một giường đôi (DBL) tùy theo cơ cấu phòng của các khách sạn. Khách sạn do Vietravel đặt cho các chương trình tham quan có tiêu chuẩn tương ứng với các mức giá vé mà khách chọn khi đăng ký đi du lịch. Nếu cần thiết thay đổi về bất kỳ lý do nào, khách sạn thay thế sẽ tương đương với tiêu chuẩn của khách sạn ban đầu và sẽ được báo cho du khách trước khi khởi hành. Những yêu cầu đặc biệt của khách hàng nếu thông báo trước cho Vietravel sẽ được đáp ứng tùy theo khả năng cung cấp của khách sạn và khách hàng phải trả thêm tiền đối với các yêu cầu này (nếu có). Vietravel có quyền không đáp ứng những yêu cầu này nếu khách sạn từ chối cung cấp dịch vụ.

Giờ nhận phòng tại các khách sạn là sau 14:00 và phải trả phòng theo quy định của khách sạn là trước 12:00.

VII. VẬN CHUYỂN

Phương tiện vận chuyển tùy thuộc theo từng chương trình du lịch.

Với chương trình đi bằng xe: xe máy lạnh (4, 7, 15, 25, 35, 45 chỗ) sẽ được Vietravel sắp xếp tùy theo số lượng khách từng đoàn, phục vụ suốt chương trình tham quan.

Với chương trình đi bằng xe lửa – máy bay – tàu cánh ngầm (phương tiện vận chuyển công cộng), trong một số chương trình các nhà cung cấp dịch vụ có thể thay đổi giờ khởi hành mà không báo trước, việc thay đổi này sẽ được Vietravel thông báo cho khách hàng nếu thời gian cho phép.

Vietravel không chịu trách nhiệm bồi hoàn và trách nhiệm pháp lý với những thiệt hại về vật chất lẫn tinh thần do việc chậm trễ giờ giấc khởi hành của các phương tiện vận chuyển công cộng hoặc sự chậm trễ do chính hành khách gây ra. Vietravel chỉ thực hiện hành vi giúp đỡ để giảm bớt tổn thất cho hành khách.

VIII.HÀNH LÝ

Hành lý gọn nhẹ, với các chương trình sử dụng dịch vụ hàng không, hành lý miễn cước sẽ do các hãng hàng không qui định.

Vietravel không chịu trách nhiệm về sự thất lạc, hư hỏng hành lý hoặc bất kỳ vật dụng gì của du khách trong suốt chuyến đi, du khách tự bảo quản hành lý của mình. Nếu khách hàng bị mất hay thất lạc hành lý thì Vietravel sẽ giúp hành khách liên lạc và khai báo với các bộ phận liên quan truy tìm hành lý bị mất hay thất lạc. Việc bồi thường hành lý bị mất hay thất lạc sẽ theo qui định của các đơn vị cung cấp dịch vụ hoặc các đơn vị bảo hiểm (nếu có).

IX.  BẢO HIỂM DU LỊCH

Giá dịch vụ du lịch trọn gói đã bao gồm bảo hiểm với mức đền bù cao nhất là 210.000.000 VNĐ/Khách cho nhân mạng và 21.000.000 VNĐ cho hành lý đối với thị trường gần và với thị trường xa mức bồi thường tối đa là 1.400.000 VNĐ/Khách.

Việc bồi thường (nếu có) sẽ do đơn vị bảo hiểm trực tiếp thực hiện theo đúng quy định – quy tắc bảo hiểm dành cho khách đi du lịch nước ngoài.

X.   TIẾP NHẬN THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH

Trước khi đăng ký, khách hàng vui lòng đọc kỹ chương trình, giá vé du lịch, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình. Khách hàng có thể trực tiếp hoặc nhờ người Địa diện đến đăng ký đi du lịch và thanh toán tiền vé tại các văn phòng, chi nhánh của công ty Vietravel. Vietravel chỉ có trách nhiệm cung cấp thông tin của chuyến đi cho khách hàng đến đăng ký trực tiếp hoặc cho người Địa diện. Vietravel không chịu bất cứ trách nhiệm nào trong trường hợp người Địa diện không cung cấp lại hoặc cung cấp không chính xác các thông tin của chuyến đi cho khách hàng.

XI.  TRÁCH NHIỆM VÀ CÁC CAM KẾT KHÁC

1.    Về phía công ty Vietravel:

-     Đảm bảo đầy đủ mọi dịch vụ theo đúng như chương trình.

-     Phổ biến đầy đủ các thông tin cần biết, các qui định khi đi du lịch trong và ngoài nước trước ngày khởi hành.

-           Với các chương trình du lịch nước ngoài, Vietravel không chịu trách nhiệm về những khách hàng bị các cơ quan quản lý nhà nước từ chối cho xuất cảnh hoặc các cơ quan hữu quan của nước  ngoài từ chối cho nhập cảnh. Mọi phát sinh từ việc từ chối này do khách hàng chi trả bao gồm cả chi phí hủy dịch vụ của các nhà cung cấp.

2.    Về phía khách hàng:

-     Thanh toán đầy đủ đúng hạn.

-     Trong thời gian đi du lịch, khách hàng phải tuân thủ theo chương trình, không được tự ý tách đoàn. Nếu có yêu cầu thay đổi phải thông báo cho hướng dẫn viên hoặc Địa diện của Vietravel.

-           Cung cấp hộ chiếu, hình ảnh và các giấy tờ liên quan đến thủ tục xuất nhập cảnh đầy đủ, đúng hạn theo qui định.

-           Tuân thủ theo pháp luật và các qui định của nước tham quan. Vietravel không chịu trách nhiệm pháp lý cũng như vật chất trong trường hợp khách hàng vi phạm pháp luật hoặc các qui định của nước sở tại.

-           Khách hàng phải chịu trách nhiệm thanh toán tất cả các chi phí phát sinh do việc vi phạm gây ra. Vietravel chỉ có trách nhiệm giúap đỡ khách hàng trong trường hợp này nhằm giảm thiểu mức thiệt hại cho khách.

3.    Tùy theo tình hình thực tế, Vietravel giữ quyền thay đổi lộ trình, sắp xếp lại thứ tự các điểm tham quan hoặc hủy bỏ chuyến đi du lịch bất cứ lúc nào mà Vietravel thấy cần thiết vì sự thuận tiện hoặc an toàn cho khách hàng.

4.    Trong quá trình thực hiện, nếu xảy ra tranh chấp sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng giữa hai bên. Nếu việc thương lượng không đạt được kết quả, vụ việc sẽ được đưa ra tòa án theo đúng qui định của pháp luật hiện hành. Mọi chi phí liên quan sẽ do bên thua kiện chịu.


Hủy tour Tiếp tục

Thông tin visa

Visa đi anh

Ghi chú: Thông tin ghi chú
Giá: 30000đ
Sô lượng:
Tổng tiền: 30000đ

Thông khách mua visa

Họ tên Ngày sinh Giới tính Điện thoại Thành phố Quận huyện Phường xã Tên đường

Điều khoản đặt vía online

Lưu ý: Đối với tour đăng ký và thanh toán online, Không áp dụng đồng thời giảm giá thẻ thành viên. Khách hàng có thẻ sẽ được ưu đãi nhân đôi số điểm của tour. Vui lòng thông tin Mã số khách hàng (hoặc hạng thẻ) vào mục "ghi chú" để được nhân đôi điểm.

I.    GIÁ VÉ DU LỊCH

Giá vé du lịch được tính theo tiền Đồng (Việt Nam - VNĐ). Trường hợp khách thanh toán bằng USD sẽ được quy đổi ra VNĐ theo tỉ giá của ngân hàng Đầu Tư và Phát Triển Việt Nam - Chi nhánh Tp.HCM tại thời điểm thanh toán.

Giá vé chỉ bao gồm những khoản được liệt kê một cách rõ ràng trong phần “Bao gồm” trong các chương trình du lịch. Vietravel không có nghĩa vụ thanh toán bất cứ chi phí nào không nằm trong phần “Bao gồm”.

II.   THANH TOÁN

Khi đăng ký, Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin và đóng một khoản tiền cọc để giữ chỗ. Số tiền cọc khác nhau tùy theo chương trình mà Quý khách chọn, số tiền còn lại sẽ thanh toán trước ngày khởi hành 5 ngày làm việc.

Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tới tài khoản ngân hàng của Vietravel như sau:

Tên tài khoản:     VIETRAVEL

Ngân hàng:      Ngoại Thương Việt Nam - Chi nhánh Tp.HCM

Địa chỉ:            29 Bến Chương Dương, Quận 1, Tp.HCM

Tài khoản:       USD: 007.137.008.9095        VNĐ: 007.100.001.2584

Việc thanh toán được xem là hoàn tất khi Vietravel nhận được đủ tiền vé du lịch trước lúc khởi hành hoặc theo hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên. Bất kỳ mọi sự thanh toán chậm trễ dẫn đến việc hủy dịch vụ không thuộc trách nhiệm của Vietravel.

DÀNH CHO KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ TRÊN TRANG WWW.TRAVEL.COM.VN THANH TOÁN CHUYỂN KHOẢN:

Khi thực hiện việc chuyển khoản, Quý khách vui lòng ghi rõ Tên họ, Số điện thoại và Nội dung chuyển cho chương trình du lịch cụ thể đã được Quý khách chọn đăng ký.

Sau khi thực hiện việc chuyển khoản, Quý khách vui lòng fax Ủy Nhiệm Chi về công ty Vietravel theo số 08 38.23.49.44 và liên hệ với nhân viên phụ trách tuyến để nhận được Vé du lịch chính thức từ công ty Vietravel.

Vietravel sẽ không giải quyết các trường hợp hệ thống tự động hủy phiếu đăng ký nếu Quý khách không thực hiện đúng qui định trên.

Lưu ý: Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu khi đăng ký tour qua mạng bán travel.com.vn và chịu trách nhiệm về tính chính xác của những thông tin đã cung cấp. Vietravel sẽ sử dụng những thông tin này để cung cấp cho các nhà cung cấp dịch vụ và tiến hành các thủ tục cần thiết cho chuyến đi. Nếu có sự khác biệt giữa thông tin mà Quý khách cung cấp so với thực tế dẫn đến việc phải điều chỉnh thì Quý khách vui lòng thanh toán các khoản chi phí phát sinh (nếu có).

III.  HỦY VÉ VÀ PHÍ HỦY VÉ DU LỊCH

1.   Trường hợp bị hủy bỏ do Vietravel: Nếu Vietravel không thực hiện được chuyến du lịch, Vietravel phải báo ngay cho khách hàng biết và thanh toán lại cho khách hàng toàn bộ số tiền khách hàng đã đóng trong vòng 3 ngày kể từ lúc việc thông báo hủy chuyến du lịch bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản và chịu toàn bộ chi phí đã trả cho các nhà cung cấp trước đó.

2.   Trường hợp bị hủy bỏ do khách hàng:

•     Đối với ngày Lễ Tết:

-           Nếu hủy hoặc chuyển sang các tuyến du lịch khác trước ngày khởi hành 30 ngày (đối với các tuyến Đông Nam Á, Trung Quốc, Hồng Kông, Macao) và trước ngày khởi hành 45 ngày đối với các tuyến du lịch còn lại: Không mất chi phí.

-           Nếu hủy hoặc chuyển sang các tuyến du lịch khác từ 25-29 ngày trước ngày khởi hành (đối với các tuyến Đông Nam Á, Trung Quốc, Hồng Kông, Macao) và từ 34-44 ngày trước ngày khởi hành đối với các tuyến còn lại. Chi phí chuyển/hủy tour là 50% tiền cọc tour.

-           Nếu hủy hoặc chuyển sang các tuyến du lịch khác từ 20-24 ngày trước ngày khởi hành (đối với các tuyến Đông Nam Á, Trung Quốc, Hồng Kông, Macao) và từ 25-33 ngày trước ngày khởi hành đối với các tuyến còn lại. Chi phí chuyển/hủy tour là 100% tiền cọc tour.

-           Nếu hủy chuyến du lịch ngay sau khi Địa Sứ Quán, Lãnh Sự Quán đã cấp Visa (đối với các nước cần Visa):  Chi phí hủy tour là 100% tiền cọc tour.

-           Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 17-19 ngày trước ngày khởi hành (đối với các tuyến Đông Nam Á, Trung Quốc, Hồng Kông, Macao) và từ 20-24 ngày trước ngày khởi hành đối với các tuyến còn lại: Chi phí hủy tour là 50% trên giá tour du lịch.

-           Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 08-16 ngày trước ngày khởi hành (đối với các tuyến Đông Nam Á, Trung Quốc, Hồng Kông, Macao) và từ 11-18 ngày trước ngày khởi hành đối với các tuyến còn lại: Chi phí hủy tour là 70% trên giá tour du lịch.

-           Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 02-07 ngày trước ngày khởi hành (đối với các tuyến Đông Nam Á, Trung Quốc, Hồng Kông, Macao) và từ 02-10 ngày trước ngày khởi hành đối với các tuyến còn lại: Chi phí hủy tour là 90% trên giá vé du lịch.

-           Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng 01 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí hủy tour là 100% trên giá vé du lịch.

•    Đối với ngày thường:

-           Nếu hủy hoặc chuyển sang các tuyến du lịch khác trước ngày khởi hành 20 ngày (đối với các tuyến Đông Nam Á, Trung Quốc, Hồng Kông, Macao) và trước ngày khởi hành 30 ngày đối với các tuyến du lịch còn lại: Không mất chi phí.

-           Nếu hủy hoặc chuyển sang các tuyến du lịch khác từ 15-19 ngày trước ngày khởi hành (đối với các tuyến Đông Nam Á, Trung Quốc, Hồng Kông, Macao) và từ 24-29 ngày trước ngày khởi hành đối với các tuyến còn lại. Chi phí chuyển/hủy tour là 50% tiền cọc tour.

-           Nếu hủy hoặc chuyển sang các tuyến du lịch khác từ 12-14 ngày trước ngày khởi hành (đối với các tuyến Đông Nam Á, Trung Quốc, Hồng Kông, Macao) và từ 20-24 ngày trước ngày khởi hành đối với các tuyến còn lại. Chi phí chuyển/hủy tour là 100% tiền cọc tour.

-           Nếu hủy chuyến du lịch ngay sau khi Địa Sứ Quán, Lãnh Sự Quán đã cấp Visa (đối với các nước cần Visa):  Chi phí hủy tour là 100% tiền cọc tour.

-           Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 08-11 ngày trước ngày khởi hành (đối với các tuyến Đông Nam Á, Trung Quốc, Hồng Kông, Macao) và từ 14-19 ngày trước ngày khởi hành đối với các tuyến còn lại: Chi phí hủy tour là 50% trên giá tour du lịch.

-           Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 05-07 ngày trước ngày khởi hành (đối với các tuyến Đông Nam Á, Trung Quốc, Hồng Kông, Macao) và từ 10-13 ngày trước ngày khởi hành đối với các tuyến còn lại: Chi phí hủy tour là 70% trên giá tour du lịch.

-           Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 02-04 ngày trước ngày khởi hành (đối với các tuyến Đông Nam Á, Trung Quốc, Hồng Kông, Macao) và từ 02-09 ngày trước ngày khởi hành đối với các tuyến còn lại: Chi phí hủy tour là 90% trên giá vé du lịch.

-           Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng 01 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí hủy tour là 100% trên giá vé du lịch.

* Các tour ngày Lễ, Tết là các tour có thời gian diễn ra  rơi vào một trong các ngày Lễ, Tết theo quy định. Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ, Tết.

Lưu ý: Trường hợp hủy tour do sự cố khách quan như thiên tai, dịch bệnh, hoãn và hủy chuyến của các phương tiện vận chuyển công cộng ... Vietravel sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào ngoài việc hoàn trả tiền tour. Trên đây là mức phạt hủy tối đa, chi phí này có thể được giảm tùy theo điều kiện của từng nhà cung cấp dịch vụ cho Vietravel.

DÀNH CHO KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ TRÊN TRANG WWW.TRAVEL.COM.VN THANH TOÁN TRỰC TUYẾN:

Khách hàng hủy Vé du lịch trong thời điểm ngày Thường và Lễ Tết theo đúng những qui định trên, trong trường hợp khách thanh toán trực tuyến, nếu hủy Vé du lịch khách hàng sẽ chịu toàn bộ phí ngân hàng cho việc thanh toán tiền Vé du lịch.

Việc hoàn trả tiền cho khách sẽ được Vietravel thực hiện ngay sau khi ngân hàng thông báo tiền đã vào tài khoản của Vietravel.

3.   Trường hợp bất khả kháng: Nếu chương trình du lịch bị hủy bỏ hoặc thay đổi bởi một trong hai bên vì một lý do bất khả kháng (hỏa hoạn, thời tiết, tai nạn, thiên tai, chiến tranh, hoãn và hủy chuyến của các phương tiện vận chuyển công cộng…), thì hai bên sẽ không chịu bất kỳ nghĩa vụ bồi hoàn các tổn thất đã xảy ra và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào. Tuy nhiên mỗi bên có trách nhiệm cố gắng tối đa để giúp đỡ bên bị thiệt hại nhằm giảm thiểu các tổn thất gây ra vì lý do bất khả kháng.

IV.  GIÁ DÀNH CHO TRẺ EM 
- Trẻ em dưới 2 tuổi: 30% trên giá vé du lịch. 
- Trẻ em từ 2 đến dưới 12 tuổi: Từ 75%-100% (tùy theo chính sách của hãng hàng không hoặc phòng lưu trú) trên vé du lịch, xin Quý khách vui lòng xem kỹ phần điều kiện trong từng chương trình tour.
- Trẻ em từ 12 tuổi trở lên, mua một vé như người lớn.
Lưu ý: Giá vé du lịch chưa bao gồm: Chế độ ngủ giường riêng.
Vé máy bay, xe lửa, phương tiện vận chuyển công cộng: mua theo quy định của các đơn vị vận chuyển này.
 
Lưu ý: Giá vé du lịch chưa bao gồm: Chế độ ngủ giường riêng.

V.   NHỮNG YÊU CẦU ĐẶC BIỆT TRONG CHUYẾN DU LỊCH

Các yêu cầu đặc biệt của Quý khách phải được báo trước cho Vietravel ngay tại thời điểm đăng ký. Vietravel sẽ cố gắng đáp ứng những yêu cầu này trong khả năng của mình song sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự từ chối cung cấp dịch vụ từ phía các nhà vận chuyển, khách sạn, nhà hàng và các nhà cung cấp dịch vụ độc lập khác.

VI.  KHÁCH SẠN

Khách sạn được cung cấp trên cơ sở những phòng có hai giường đơn (TWN) hoặc một giường đôi (DBL) tùy theo cơ cấu phòng của các khách sạn. Khách sạn do Vietravel đặt cho các chương trình tham quan có tiêu chuẩn tương ứng với các mức giá vé mà khách chọn khi đăng ký đi du lịch. Nếu cần thiết thay đổi về bất kỳ lý do nào, khách sạn thay thế sẽ tương đương với tiêu chuẩn của khách sạn ban đầu và sẽ được báo cho du khách trước khi khởi hành. Những yêu cầu đặc biệt của khách hàng nếu thông báo trước cho Vietravel sẽ được đáp ứng tùy theo khả năng cung cấp của khách sạn và khách hàng phải trả thêm tiền đối với các yêu cầu này (nếu có). Vietravel có quyền không đáp ứng những yêu cầu này nếu khách sạn từ chối cung cấp dịch vụ.

Giờ nhận phòng tại các khách sạn là sau 14:00 và phải trả phòng theo quy định của khách sạn là trước 12:00.

VII. VẬN CHUYỂN

Phương tiện vận chuyển tùy thuộc theo từng chương trình du lịch.

Với chương trình đi bằng xe: xe máy lạnh (4, 7, 15, 25, 35, 45 chỗ) sẽ được Vietravel sắp xếp tùy theo số lượng khách từng đoàn, phục vụ suốt chương trình tham quan.

Với chương trình đi bằng xe lửa – máy bay – tàu cánh ngầm (phương tiện vận chuyển công cộng), trong một số chương trình các nhà cung cấp dịch vụ có thể thay đổi giờ khởi hành mà không báo trước, việc thay đổi này sẽ được Vietravel thông báo cho khách hàng nếu thời gian cho phép.

Vietravel không chịu trách nhiệm bồi hoàn và trách nhiệm pháp lý với những thiệt hại về vật chất lẫn tinh thần do việc chậm trễ giờ giấc khởi hành của các phương tiện vận chuyển công cộng hoặc sự chậm trễ do chính hành khách gây ra. Vietravel chỉ thực hiện hành vi giúp đỡ để giảm bớt tổn thất cho hành khách.

VIII.HÀNH LÝ

Hành lý gọn nhẹ, với các chương trình sử dụng dịch vụ hàng không, hành lý miễn cước sẽ do các hãng hàng không qui định.

Vietravel không chịu trách nhiệm về sự thất lạc, hư hỏng hành lý hoặc bất kỳ vật dụng gì của du khách trong suốt chuyến đi, du khách tự bảo quản hành lý của mình. Nếu khách hàng bị mất hay thất lạc hành lý thì Vietravel sẽ giúp hành khách liên lạc và khai báo với các bộ phận liên quan truy tìm hành lý bị mất hay thất lạc. Việc bồi thường hành lý bị mất hay thất lạc sẽ theo qui định của các đơn vị cung cấp dịch vụ hoặc các đơn vị bảo hiểm (nếu có).

IX.  BẢO HIỂM DU LỊCH

Giá dịch vụ du lịch trọn gói đã bao gồm bảo hiểm với mức đền bù cao nhất là 210.000.000 VNĐ/Khách cho nhân mạng và 21.000.000 VNĐ cho hành lý đối với thị trường gần và với thị trường xa mức bồi thường tối đa là 1.400.000 VNĐ/Khách.

Việc bồi thường (nếu có) sẽ do đơn vị bảo hiểm trực tiếp thực hiện theo đúng quy định – quy tắc bảo hiểm dành cho khách đi du lịch nước ngoài.

X.   TIẾP NHẬN THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH

Trước khi đăng ký, khách hàng vui lòng đọc kỹ chương trình, giá vé du lịch, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình. Khách hàng có thể trực tiếp hoặc nhờ người Địa diện đến đăng ký đi du lịch và thanh toán tiền vé tại các văn phòng, chi nhánh của công ty Vietravel. Vietravel chỉ có trách nhiệm cung cấp thông tin của chuyến đi cho khách hàng đến đăng ký trực tiếp hoặc cho người Địa diện. Vietravel không chịu bất cứ trách nhiệm nào trong trường hợp người Địa diện không cung cấp lại hoặc cung cấp không chính xác các thông tin của chuyến đi cho khách hàng.

XI.  TRÁCH NHIỆM VÀ CÁC CAM KẾT KHÁC

1.    Về phía công ty Vietravel:

-     Đảm bảo đầy đủ mọi dịch vụ theo đúng như chương trình.

-     Phổ biến đầy đủ các thông tin cần biết, các qui định khi đi du lịch trong và ngoài nước trước ngày khởi hành.

-           Với các chương trình du lịch nước ngoài, Vietravel không chịu trách nhiệm về những khách hàng bị các cơ quan quản lý nhà nước từ chối cho xuất cảnh hoặc các cơ quan hữu quan của nước  ngoài từ chối cho nhập cảnh. Mọi phát sinh từ việc từ chối này do khách hàng chi trả bao gồm cả chi phí hủy dịch vụ của các nhà cung cấp.

2.    Về phía khách hàng:

-     Thanh toán đầy đủ đúng hạn.

-     Trong thời gian đi du lịch, khách hàng phải tuân thủ theo chương trình, không được tự ý tách đoàn. Nếu có yêu cầu thay đổi phải thông báo cho hướng dẫn viên hoặc Địa diện của Vietravel.

-           Cung cấp hộ chiếu, hình ảnh và các giấy tờ liên quan đến thủ tục xuất nhập cảnh đầy đủ, đúng hạn theo qui định.

-           Tuân thủ theo pháp luật và các qui định của nước tham quan. Vietravel không chịu trách nhiệm pháp lý cũng như vật chất trong trường hợp khách hàng vi phạm pháp luật hoặc các qui định của nước sở tại.

-           Khách hàng phải chịu trách nhiệm thanh toán tất cả các chi phí phát sinh do việc vi phạm gây ra. Vietravel chỉ có trách nhiệm giúap đỡ khách hàng trong trường hợp này nhằm giảm thiểu mức thiệt hại cho khách.

3.    Tùy theo tình hình thực tế, Vietravel giữ quyền thay đổi lộ trình, sắp xếp lại thứ tự các điểm tham quan hoặc hủy bỏ chuyến đi du lịch bất cứ lúc nào mà Vietravel thấy cần thiết vì sự thuận tiện hoặc an toàn cho khách hàng.

4.    Trong quá trình thực hiện, nếu xảy ra tranh chấp sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng giữa hai bên. Nếu việc thương lượng không đạt được kết quả, vụ việc sẽ được đưa ra tòa án theo đúng qui định của pháp luật hiện hành. Mọi chi phí liên quan sẽ do bên thua kiện chịu.


Hủy tour Tiếp tục

Thông tin xe

Xe du lịch

Xe du lịch

Ngày nhận: 20/3/2016

Loại thuê: Thuê theo ngày

Số ngày:

Tổng tiền: 30000đ

Thông tin giá

Loại giá Số chỗ Giá Giảm giá Phụ thu giờ trội Phụ thu km
Gói 1 tuần 2 222,222,222 321,312 1,212 123,123

Thông khách mua visa

Loại khách Quý danh Họ Tên Ngày sinh Điện thoại Mail
Người lớn 1
Người lớn 1
Người lớn 1

Điều khoản đăng ký vé máy bay

Lưu ý: Đối với tour đăng ký và thanh toán online, Không áp dụng đồng thời giảm giá thẻ thành viên. Khách hàng có thẻ sẽ được ưu đãi nhân đôi số điểm của tour. Vui lòng thông tin Mã số khách hàng (hoặc hạng thẻ) vào mục "ghi chú" để được nhân đôi điểm.

I.    GIÁ VÉ DU LỊCH

Giá vé du lịch được tính theo tiền Đồng (Việt Nam - VNĐ). Trường hợp khách thanh toán bằng USD sẽ được quy đổi ra VNĐ theo tỉ giá của ngân hàng Đầu Tư và Phát Triển Việt Nam - Chi nhánh Tp.HCM tại thời điểm thanh toán.

Giá vé chỉ bao gồm những khoản được liệt kê một cách rõ ràng trong phần “Bao gồm” trong các chương trình du lịch. Vietravel không có nghĩa vụ thanh toán bất cứ chi phí nào không nằm trong phần “Bao gồm”.

II.   THANH TOÁN

Khi đăng ký, Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin và đóng một khoản tiền cọc để giữ chỗ. Số tiền cọc khác nhau tùy theo chương trình mà Quý khách chọn, số tiền còn lại sẽ thanh toán trước ngày khởi hành 5 ngày làm việc.

Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tới tài khoản ngân hàng của Vietravel như sau:

Tên tài khoản:     VIETRAVEL

Ngân hàng:      Ngoại Thương Việt Nam - Chi nhánh Tp.HCM

Địa chỉ:            29 Bến Chương Dương, Quận 1, Tp.HCM

Tài khoản:       USD: 007.137.008.9095        VNĐ: 007.100.001.2584

Việc thanh toán được xem là hoàn tất khi Vietravel nhận được đủ tiền vé du lịch trước lúc khởi hành hoặc theo hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên. Bất kỳ mọi sự thanh toán chậm trễ dẫn đến việc hủy dịch vụ không thuộc trách nhiệm của Vietravel.

DÀNH CHO KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ TRÊN TRANG WWW.TRAVEL.COM.VN THANH TOÁN CHUYỂN KHOẢN:

Khi thực hiện việc chuyển khoản, Quý khách vui lòng ghi rõ Tên họ, Số điện thoại và Nội dung chuyển cho chương trình du lịch cụ thể đã được Quý khách chọn đăng ký.

Sau khi thực hiện việc chuyển khoản, Quý khách vui lòng fax Ủy Nhiệm Chi về công ty Vietravel theo số 08 38.23.49.44 và liên hệ với nhân viên phụ trách tuyến để nhận được Vé du lịch chính thức từ công ty Vietravel.

Vietravel sẽ không giải quyết các trường hợp hệ thống tự động hủy phiếu đăng ký nếu Quý khách không thực hiện đúng qui định trên.

Lưu ý: Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu khi đăng ký tour qua mạng bán travel.com.vn và chịu trách nhiệm về tính chính xác của những thông tin đã cung cấp. Vietravel sẽ sử dụng những thông tin này để cung cấp cho các nhà cung cấp dịch vụ và tiến hành các thủ tục cần thiết cho chuyến đi. Nếu có sự khác biệt giữa thông tin mà Quý khách cung cấp so với thực tế dẫn đến việc phải điều chỉnh thì Quý khách vui lòng thanh toán các khoản chi phí phát sinh (nếu có).


Hủy tour Tiếp tục

Hình thức thanh toán

Top Tour Destinations

SinhCafe Travel – The Sinh Tourist

International Tour Operator License No:01-683/2013/TCDL-GPLHQT

Issued by Vietnam National Administration of Tourism

Follow us

Reviewed and verified by